Thứ ba   19/02/2019     08:37:17

Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 33 năm 2018
Cập nhật lúc: 10:04 | 06-04, 2018

Trong những năm qua, Indonesia đã đạt được một xu hướng tích cực về tăng trưởng xuất khẩu trong một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường toàn cầu, điều này cần phải được duy trì và cải thiện hơn nữa bởi vì Indonesia cũng đang cạnh tranh với các nước khác trong việc khám phá các cơ hội toàn cầu.

Để tiếp tục nâng cao hiệu suất xuất khẩu của quốc gia, Bộ Thương mại Indonesia đã chủ động mời, đưa người mua và nhà đầu tư đến trực tiếp với các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ xuất khẩu Indonesia tại hội chợ hàng năm của Triển lãm Thương mại Indonesia (TEI).

Triển lãm TEI là một hội chợ thương mại quốc tế giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp được thiết kế để thúc đẩy tăng trưởng sản phẩm xuất khẩu và mở rộng thị trường xuất khẩu. Chủ đề chính của Triển lãm TEI lần thứ 33 năm 2018 là “Tạo ra các sản phẩm cho các cơ hội toàn cầu” nhằm quảng bá các sản phẩm chất lượng được sản xuất ở Indonesia cho thị trường toàn cầu, phát triển mạng lưới kinh doanh, đầu tư và giới thiệu các sản phẩm tốt và hảo hạng nhất của Indonesia. Trong khuôn khổ chương trình, Triển lãm TEI năm nay còn giới thiệu một loạt các hoạt động song song bao gồm Diễn đàn Thương mại, Du lịch và Đầu tư; Tư vấn kinh doanh và đầu tư; Kết nối doanh nghiệp, v.v. nhằm giúp các doanh nghiệp nước ngoài khám phá những cơ hội hợp tác đầu tư và mở rộng kinh doanh với doanh nghiệp Indonesia.

Triển lãm TEI 2018 chia thành 10 phân khu gồm nội thất và đồ dùng, thời trang, sản phẩm thủ công và sáng tạo, sản phẩm cao cấp, ngành công nghiệp chiến lược, hàng sản xuất và dịch vụ, thực phẩm và đồ uống, các sản phẩm cao cấp của các địa phương tại Indonesia. Triển lãm TEI 2018 là sự kiện kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp lớn nhất tại Indonesia về trưng bày sản phẩm xuất khẩu. 

 

Triển lãm TEI năm 2018.

 

Mô hình trưng bày tại các gian hàng.

Thông tin chi tiết:

Tên:

Triển lãm Thương mại Indonesia năm 2018

Chủ đề

Tạo ra các sản phẩm cho các cơ hội toàn cầu

Loại hình

Doanh nghiệp với doanh nghiệp

Thời gian

24-28/10/2018 (10:00-20:00)

Địa điểm

Indonesian Convention Exhibition (ICE), BSD City 
Banten - Indonesia

Tổ chức lần thứ

33

Năm hình thành

1985

Chủ trì

Tổng cục Phát triển Xuất khẩu Quốc gia (DGNED),
Bộ Thương mại Cộng hòa Indonesia

Mục tiêu

28.000 người tham quan từ 125 quốc gia;

1.100 gian hàng trưng bày;

1.5 tỷ USD giá trị giao dịch.

 

Nguồn: Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TP.HCM.

Liên quan

Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại