Thứ ba   23/07/2019     02:10:32

Khánh thành Trung tâm Thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu tại thành phố Padang, Indonesia
Cập nhật lúc: 13:08 | 08-08, 2018

Ngày 07-8-2018, tại Blok III Pasar Raya Padang, Trung tâm Thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu đã được chính thức khánh thành bởi Thị trưởng Padang Mahyeldi Ansharullah và đại diện Chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là ông Lê Tuấn Quốc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, Thị trưởng Padang Mahyeldi Ansharullah chân thành cám ơn Chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hỗ trợ thành lập Trung tâm Thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu, góp phần giúp thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á, cụ thể người dân Padang có thể sử dụng các loại hàng hóa của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây được xem là một trong những cách thức triển khai hiệu quả Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai địa phương.

Việc khánh thành Trung tâm Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu tại Padang có ý nghĩa đặc biệt khi được diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 349 năm thành lập thành phố này. Đây cũng là sự kiện cho thấy Chính quyền giữa hai bên đang tích cực nỗ lực quảng bá tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh về đất nước, con người và các sản phẩm của từng địa phương. 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Quốc và Thị trưởng Padang Mahyeldi Ansharullah tại lễ khánh thành Trung tâm Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Quốc ký xác nhận thành lập Trung tâm Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đoàn cán bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Chính quyền thành phố Padang nhấn nút khai trương Trung tâm Thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Liên quan