Thứ ba   25/06/2019     05:47:25

Đoàn đại biểu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghệ Dầu khí Ufa.
Cập nhật lúc: 14:10 | 02-10, 2018

Nhân chuyến công tác đến Cộng hoà Bashkortostan, Liên bang Nga, ngày 25-9-2018, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, làm Trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Dầu khí Ufa.

Thay mặt đoàn đại biểu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã đánh giá cao sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Khoa học Liên bang Nga nói chung và trường Đại học Công nghệ Dầu khí Ufa nói riêng đối với nền giáo dục Việt Nam, đặc biệt với ngành khai thác và thăm dò dầu khí. Ông bày tỏ mong muốn trong tương lai, trường Đại học Công nghệ Dầu khí Ufa sẽ hỗ trợ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về đào tạo trong các ngành khoa học - công nghệ dầu khí, giúp Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực dầu khí đã và đang làm việc tại Liên doanh dầu khi Vietsopetro, cũng như đề nghị trường Đại học Công nghệ Dầu khí Ufa nâng mức học bổng cho sinh viên Bà Rịa – Vũng Tàu và thúc đẩy đào tạo trong lĩnh vực y tế.

 Cũng trong buổi làm việc tại trường, đoàn đại biểu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã gặp gỡ các bạn sinh viên Việt Nam, trong đó có 20 sinh viên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang theo học và nghiên cứu tại đây. Ông Nguyễn Hồng Lĩnh đã trả lời những câu hỏi của các du học sinh, trao tặng những phần quà, động viên các bạn tiếp tục cố gắng học tập tốt và xây dựng quê hương đất nước. 


Đoàn đại biểu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chụp hình lưu niệm cùng với du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Công nghệ Dầu khí Ufa.

Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Liên quan