Thứ ba   23/07/2019     02:12:04

Khai mạc Hội nghị kết nối Kiều bào với địa phương
Cập nhật lúc: 07:12 | 28-12, 2018

Sáng ngày 27-12-2018, tại thành phố Vinh, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao phối hợp UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị kết nối kiều bào với địa phương tại Nghệ An và Hà Tĩnh với chủ đề: “Kiều bào chung sức xây dựng quê hương hội nhập và phát triển”. Thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, Bà Huỳnh Thanh Thảo - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến tham dự sự kiện này.

Phát biểu khai mạc, Đại sứ Lương Thanh Nghị - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài khẳng định bà con Kiều bào đều được khuyến khích và tạo điều kiện về thăm quê hương, đầu tư, kinh doanh và sản xuất, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trong khuôn khổ hội nghị đến hết ngày 29/12/2018, các đại biểu tham dự cùng nhau thảo luận các nội dung liên quan như đoàn kết cộng đồng hướng về quê hương, đất  nước và Kiều  bào  chung  sức  xây  dựng  quê  hương  hội nhập và phát triển, cũng như  giao lưu và tham quan thực tế tại các địa danh của Nghệ An và Hà Tĩnh.

Quang cảnh hội nghị. 

Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

 

Liên quan