Thứ tư   22/01/2020     09:13:12

Đoàn giáo viên và học sinh Trường Croix Rouge, Brest, Pháp đến tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Cập nhật lúc: 10:02 | 25-02, 2019

Ngày 15/02/2019 Đoàn giáo viên và sinh viên Trường Croix Rouge, Brest, Pháp do bà Fabienne Jezequel, Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng 4 giáo viên viên và 25 sinh viên trường Croix Rouge đã đến chào xã giao lãnh đạo Sở Ngoại vụ.

Tại buổi làm việc.

Bà Lê Thị Tân Tiến, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã chủ trì buổi tiếp Đoàn cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, lãnh đạo Trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ BUSADCO.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Tân Tiến, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã hoan nghênh, chào mừng Đoàn đã đến thăm và hoạt động giao lưu văn hóa-văn nghệ tại tỉnh; đồng thời Bà đã giới thiệu và cung cấp các thông tin chính về tình hình kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh. Bà hy vọng với các tặng phẩm về du lịch của tỉnh, Đoàn sẽ có thời gian trải nghiệm và thích thú với phong cảnh của tỉnh, cũng như thưởng thức văn hóa ẩm thực đặc sắc của địa phương, hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng.

Fabienne Jezequel, Phó hiệu trưởng trường Croix Rouge cho biết nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan này cho các em sinh viên năm hai khoa Hệ thống Kỹ thuật số. Bà cũng thông tin thêm vào tháng 5/2018, một em sinh viên trong đoàn đã đến thực tập và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu với đề tài "Thiết kế và chế tạo 8 mô hình thực hành môn vi điều khiển sử dụng vi điều khiển PIC 18F4520 cho Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển". Đề tài này đã được báo cáo trước hội đồng nghiệm thu của nhà trường.

Em sinh viên đã đến thực tập và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, phát biểu tại buổi làm việc.

Sau buổi làm việc tại Sở Ngoại vụ, đoàn cũng có buổi làm việc với Ban Giám hiệu và giao lưu với sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đoàn giáo viên và sinh viên Trường Croix Rouge, Brest, Pháp chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ và các ban, ngành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

* Ngày 18/02/2019, đoàn đã đi tham quan Nhà máy xử lý nước thải Rạch Bà thuộc Công ty cổ phần Khoa học Công nghệ BUSADCO.

Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  

Liên quan