Chủ nhật   26/01/2020     14:55:06

Làm việc với đoàn Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam
Cập nhật lúc: 09:04 | 03-04, 2019

Sáng ngày 01-4-2019, tại trụ sở Sở Ngoại vụ, ông Lê Hữu Hiền, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam do ông Ilham Army Ritonga - Tuỳ viên quân sự làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp, có lãnh đạo Cảnh sát biển vùng 3, Bộ đội biên phòng tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Cục Kiểm ngư.

Ông Ilham Army Ritonga cho biết mục đích của buổi làm việc là thảo luận và tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề về biên giới, hàng hải và thủy sản giữa Indonesia và Việt Nam, bao gồm việc thiết lập “Hotline” cho cả hai phía ở cấp độ sẵn sàng hành động.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Lê Hữu Hiền đánh giá cao chuyến công tác của đoàn Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam đến tìm hiểu tình hình an ninh-quốc phòng tại địa phương. Ông tin tưởng rằng chuyến công tác lần này của Đoàn sẽ giúp các thành viên trong Đoàn hiểu hơn về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Indonesia nói chung và Bà Rịa-Vũng Tàu và thành phố Padang nói riêng, cũng như sẽ tiếp tục là cầu nối thúc đẩy quan hệ hợp tác trong lĩnh vực an ninh-quốc phòng giữa hai nước ngày càng được củng cố, góp phần xây dựng môi trường hoà bình, hữu nghị, ổn định, hợp tác và phát triển thịnh vượng.

Tại buổi tiếp, các đại biểu tham dự đến từ các cơ quan và đơn vị trong tỉnh cũng đã đưa ra những ý kiến và đề xuất thiết thực nhằm đảm bảo an ninh, an toàn hàng hải khu vực tiếp giáp ranh giới thềm lục địa giữa hai quốc gia. 

Quang cảnh buổi làm việc.

Ông Lê Hữu Hiền (bên phải) – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng quà lưu niệm cho ông Ilham Army Ritonga - Tuỳ viên quân sự của Đại sứ  quán Indonesia tại Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm giữa đoàn các Sở, ngành tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và đoàn Đại sừ quán Indonesia tại Việt Nam. 

Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Liên quan