Thứ sáu   24/01/2020     13:06:43

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Chính quyền thành phố Ansan, Hàn Quốc
Cập nhật lúc: 09:05 | 02-05, 2019

Sáng ngày 22/4/2019, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu chính quyền thành phố Ansan, Hàn Quốc do ông Yoon Hwan Seob, Thị trưởng thành phố Ansan làm trưởng đoàn đến thăm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cùng tiếp Đoàn có ông Trần Đình Khoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Yoon Hwan Seob cám ơn sự đón tiếp chu đáo, trọng thị của lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Ông cho biết giữa thành phố Ansan và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có mối quan hệ thân thiết, gắn bó gần gũi từ gần 15 năm nay. Hai bên đã có các hợp tác và trao đổi đoàn nhằm thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp trên. Thị trưởng thành phố Ansan cũng bày tỏ tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Ansan và Việt Nam nói chung và Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực. Đồng thời, ông mong muốn trong thời gian tới, thành phố Ansan có dịp được giao lưu bóng đá với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch tỉnh cho biết lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu rất hoan nghênh ông Yoon Hwan Seob cùng đoàn đại biểu Chính quyền thành phố Ansan đến thăm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Thành phố Ansan và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết Thỏa thuận về thiết lập mối quan hệ hữu nghị và hợp tác vào năm 2004. Trong suốt 10 năm trở lại đây, hai địa phương đã có mối quan hệ hữu nghị, gắn bó, tin tưởng lẫn nhau. Lãnh đạo tỉnh hy vọng ông Yoon Hwa Seob sẽ là cầu nối, tạo điều kiện để giúp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong việc nghiên cứu sử dụng các công nghệ khoa học tiên tiến kiểm soát vấn đề ô nhiễm môi trường, đồng thời mở rộng giao lưu nghệ thuật, âm nhạc và bóng đá cùng với địa phương.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm cùng đoàn. 

Nguồn tin: Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Liên quan