Thứ sáu   24/01/2020     12:47:20

Diễn đàn kinh tế kiều bào Việt Nam toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc
Cập nhật lúc: 16:05 | 22-05, 2019

Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là phương diện giao thương kinh tế. Nhằm mục đích phát triển mạng lưới Doanh nhân Việt Nam trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu và kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp với Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) với sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức “Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu lần I – 2019” từ ngày 06-09/6/2019 tại trung tâm Thương mại và Triển lãm Quốc tế Songdo, Hàn Quốc.

Những điểm chính của Diễn đàn:

·        Tổ chức triển lãm, trưng bày và giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp kiều bào trên toàn thế giới và các doanh nghiệp Hàn Quốc.

·        Giới thiệu các dự án và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng với các doanh nghiệp trong nước

·        Tổ chức giao lưu và trao đổi chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu và những tập đoàn, doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc

·        Chia sẻ thông tin kinh nghiệm, các công cụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới, sáng tạo nhằm nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trong việc khai thác tốt hơn những tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nguồn: http://www.ovecof.com

Liên quan