Chủ nhật   26/01/2020     14:54:31
Quỹ F.O.V

THƯ NGỎ

Thưa quý vị và các bạn!

Với mong muốn giúp đỡ các trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, những con người phải gánh chịu số phận tật nguyền, những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ hỗ trợ của người nước ngoài và kiều bào dành cho trẻ mồ côi và người khuyết tật (gọi tắt là Qũy F.O.V) trực thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu được UBND tỉnh phê duyệt thành lập theo Quyết định số 223/QĐ-UB ngày 20/01/2004.

Thông qua các kênh hoạt động của mình, Quỹ F.O.V.  đã tiến hành kêu gọi sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân, trong đó có người Việt Nam ở nước ngoài đối với các chương trình của Quỹ.  Trong suốt thời gian vừa qua, Quỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Cơ quan, Tổ chức, Cá nhân người nước ngoài, kiều bào đang sống và làm việc tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

Với ý nghĩa góp phần xoa dịu nỗi đau cho những con người kém may mắn, Quỹ hỗ trợ hy vọng ngày càng có nhiều sự hợp tác ủng hộ của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, dang rộng vòng tay nhân ái để ngày càng có nhiều niềm vui đến với những mảnh đời bất hạnh.
Quỹ hỗ trợ sẽ tiếp nhận trực tiếp tiền, hiện vật của các nhà hảo tâm và có trách nhiệm thực hiện theo sự ủy quyền của các nhà tài trợ đến đúng đối tượng và địa chỉ cụ thể.

Tất cả những thông tin liên quan đến hoạt động của Quỹ hỗ trợ như thu, chi tài chính, cũng như hiệu quả tài trợ của Quý vị và các bạn sẽ được công khai và cập nhật thường xuyên trong chuyên mục : Quỹ F.O.V (tiếng Việt ) hoặc F.O.V Fund (tiếng Anh) trên website của Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, địa chỉ truy cập: www.dofabrvt.gov.vn hoặc www.ngoaivubrvt.gov.vn. Quý vị có thể theo dõi và kiểm tra kết quả hoạt động của Quỹ một cách thuận lợi.

Rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Quý vị và các bạn !