Thứ bảy   26/05/2018     18:42:47
Quỹ F.O.V

Quỹ hỗ trợ của người nước ngoài và kiều bào dành cho trẻ mồ côi và người khuyết tật (gọi tắt là Quỹ F.O.V) thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là tổ chức xã hội từ thiện, bao gồm các cá nhân, các tổ chức tự nguyện đóng góp trí tuệ, công sức, tiền của để giúp đỡ người khuyết tật, trẻ em mồ côi trong tỉnh. Quỹ là cầu nối giữa những tấm lòng nhân ái với các số phận có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự cứu giúp.  

          Quỹ được thành lập vào ngày 20 tháng 01 năm 2004, theo quyết định số 223/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Qua hơn 9 năm hoạt động, Quỹ đã cùng các cá nhân, tổ chức làm công tác nhân đạo, từ thiện, đã có nhiều chính sách, nhiều hoạt động chăm sóc, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn cùng gia đình như:

          + Hỗ trợ chương trình phòng chống mù lòa của tỉnh.

 + Hỗ trợ nuôi ăn học 11 em học sinh thuộc 2 huyện Châu Đức và huyện Xuyên Môc trong vòng 5 năm (2005-2010)

+ Ủng hộ đồng bào miền Trung trong cơn bão số 6 (Xangsane).

 + Ủng hộ 220.600.000 đồng cho 1.103 gia đình (với chi phí hỗ trợ 200.000 đồng / 1 gia đình) là nạn nhân trong cơn bão số 9 (Durian) trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

+ Hỗ trợ xây dựng nhà tình thương và tặng các vật dụng gia đình cho 16 hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 04 huyện Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc và Châu Đức.

+ Hỗ trợ 03 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách thuộc thành phố Bà Rịa, huyện Châu Đức và huyện Đất Đỏ

Quỹ đã cố gắng hoạt động và được các mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ. những số phận có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua.

Với ý nghĩa góp phần xoa dịu nỗi đau cho những con người kém may mắn, Quỹ hỗ trợ hy vọng ngày càng có nhiều sự hỗ trợ ủng hộ của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước, dang rộng vòng tay nhân ái để ngày càng có nhiều niềm vui đến với những mảnh đời bất hạnh.

Quỹ hỗ trợ sẽ tiếp nhận trực tiếp tiền, hiện vật của các nhà hảo tâm và có trách nhiệm thực hiện theo sự ủy quyền của các nhà tài trợ đến đúng đối tượng và địa chỉ cụ thể.

 

Chung cư helios Tower Vinhomes Gardenia Chung cư Goldmark City The RainBow 8X Dự án Centa Park Tân Bình Vinhomes Central Park Chung cư Century Chung cư Diamond Lotus Lake View Chung cư SSG Tower Chung cư Sunrise City Chung cư The One Sài Gòn Chung cư Centa Park Dự án Goldmark City Chung cư 87 Lĩnh Nam Chung cư 88 Láng Hạ Chung cư Cầu Diễn Chung cư Hải Đăng City Chung cư Imperia 360 Giải Phóng Chung cư Royal City Chung cư Ruby Tower Chung cư Jamona Golden Silk Vinhomes Golden River Chung cư Goldseason Chung cư Goldsilk Complex Dự án The Sun Avenue Thiết kế biệt thự ecopark Thiết kế nội thất royal city Vinhomes Gardenia Vinhomes ba son Vinhomes Gardenia Cầu Diễn Vinhomes Mễ Trì Chung cư 93 lò đúc Dự án Chung cư Goldmark City Chung cư Vista Verde Chung cư Samland Airport Chung cư gamuda the two chung cư tincom city 360 giải phóng Khu đô thị park city Chung cư tây hồ residence Chung cư golden an khánh Chung cư Mon City Căn hộ An Gia Riverside Căn hộ 8X RainBow masteri thảo điền căn hộ full house căn hộ carillon 2 tân phú Chung cư the sun avenue chung cư 283 Khương Trung Chung cư Gemek Premium Goldmark city 36 hồ tùng mậu

Chung cư an bình city giá tốt, view hồ, tiện ích hiện đại